Giao hàng miễn phí !

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

- Tính tương sinh của Ngũ Hành: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

- Tính tương khắc của Ngũ Hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

 

văn phòng phẩm theo ngũ hành

 

Người mệnh Kim có thể chọn những cây bút ký màu trắng, màu bạc hay những màu ánh kim sẽ phù hợp với vận mệnh của mình. Đặc biệt, người mệnh Kim nên tránh sử dụng bút có màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

 

văn phòng phẩm theo ngũ hành

 

Người thuộc mệnh Thuỷ nên sử dụng bút ký tông màu đen, màu xanh biển sẫm đặc biệt cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Người mệnh Thủy cần tránh dùng những bút có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu.

 

văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

Người mệnh Mộc sử dụng bút ký tông màu xanh, có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Người mệnh Mộc không nên đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim.

 

văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

Người mệnh Hoả nên sử dụng bút ký có tông màu đỏ, hay màu hồng, hoặc màu tím, có thể kết hợp với các cây bút màu xanh hoặc những cây bút ký hoa văn đỏ, màu cam hoặc hồng. Người mệnh Hỏa cần tránh dùng những bút viết, bút ký màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm.

 

văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

Người mệnh Thổ nên sử dụng bút ký màu nâu, màu vàng đấ, có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím. Màu xanh là màu kiêng kỵ  người mệnh Thổ nên tránh dùng.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: