Giao hàng miễn phí !

Cho hóa đơn trên 1 triệu

Đổi trả miễn phí!

Trong vòng 3 ngày

Cách chọn bút cho bé mới tập viết

Bút chì

Bút chì có thể là người bạn thân nhất trong quá trình hoc tập của các bạn nhỏ. Tùy theo cách cầm bút và thói quen của trẻ mà ta có thể lựa chọn bút chì gỗ, bút chì khúc,  bút chì bấm…

 

 

- Bút chì gỗ có 2 ký hiệu chính là B và HB với những đặc tính như sau:

+ B ( ký hiệu B,1B,2B, 3B...) càng nhiều B bút càng mềm, viết mềm tay nhưng hay lem nhưng dễ bị gẫy khi đánh rơi thích hợp cho những bé có tính cẩn thận, tỉ mỉ.

+ HB càng nhiều HB thì bút càng cứng, dễ lại dấu trên tập vở và khó bôi xóa, tránh chuốt quá nhọn phù hợp với những bé có thói quen ấn mạnh tay và hạn chế lem ra vở

 

 

- Bút chì khúc thích hợp cho trẻ với tiện ích có thể thay ruột chì và khi ấn cũng không quá đậm nhưng tránh thay ruột tùy ý hoặc làm mất.

 

 

Bút máy

Bút máy là món quà ý nghĩa cho những bé viết chữ thành thạo, không nên chọn loại bút quá to và nặng vì sẽ ảnh hưởng đến tốc độ viết của bé và nhanh mỏi tay. Tốt nhất, nên để bé cầm thử bút trước khi mua để phù hợp với kích thước tay.

 

z

 

Điều đặc biệt lưu ý khi chọn và sử dụng bút máy:

-       Không mua loại thân bút trơn vìkhông có độ bám, cầm nắm, nhất lànhững bé hay ra mồ hôi.

-       Đối với những bé nét chữ to, viết nhanh thì nên chọn ngòi bút to. Ngược lại, những bé có nét chữ nhỏ và viết chậm thì nên chọn ngồi viết nhỏ để tạo nét chữ sắc nét.

-       Ngòi bút cần được lau hoặc ngâm vào nước nóng trước khi sử dụng.

Bình luận

A

10/17/2018 11:02:38 AM

Euieiekw

A

10/17/2018 10:55:28 AM

Rtyuoo

a

10/17/2018 10:47:37 AM

Ngòi bút cần được lau hoặc ngâm vào nước nóng trước khi sử dụng.

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: